Home / Mộc Châu Đi Đâu? / Thác Nàng Tiên

Thác Nàng Tiên

Người đến Mộc Châu có lẽ thường nghe nhắc tới Thác 7 Tầng. Nhưng cách đó chỉ 2km, cũng trong quần thể thác Chiềng Khoa có một địa danh tương đối mới, gần đây được khai thác du lịch và đầy tiềm năng phát triển: Thác Nàng Tiên. Địa điểm này xứng đáng được biết tới rộng rãi hơn nữa.

Thảm thực vật ở Thác vô cùng trù phú, địa hình còn nguyên sơ. Mình không hề quá lời khi ví nơi đây như tiên cảnh. Cảnh tượng hùng vĩ của các tầng thác hiện ra sau những lớp lá cây rừng.
+Tầng 1: Sau một đoạn dốc tầm 100m từ chỗ đỗ xe là tới tầng thác đầu tiên. Nhiều người xuống vũng suối dưới này tắm luôn. Nước rất mát và trong.

+Tầng 2: Vách đá có lối đi bằng tre tuy hơi đơn sơ nhưng chắc chắn bạn yên tâm di chuyển nhé. Sau một đoạn cây cối um tùm, tầng thác thứ 2 xuất hiện. Tầng này chỉ có thể chụp ảnh từ trên cao chứ không đứng sát được vì chưa có đường vào. Ai muốn thử thách có thể đi men ngược suối, nhưng mình không khuyến khích!

+Tầng 3: Vừa đi qua đoạn cầu gỗ tầng 2, rừng mở rộng ra một vùng thoáng đãng và trong tầm mắt mình chính là ngọn thác. Thác cao, bụi nước hắt ra từ dòng thác đổ mát lạnh. Mình còn nghĩ đây là một bối cảnh đáng tiền để khai thác làm phim sử thi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *