Home / Dịch vụ / Cùng Nhau Thưởng Thức Ẩm Thực Tây Bắc Hảo Hạng

Cùng Nhau Thưởng Thức Ẩm Thực Tây Bắc Hảo Hạng

Thịt được gói trong nhiều lớp lá dong hoặc lá chuối, sau đó nướng trên bếp than hoa hoặc được vùi vào trong bếp củi. Người nướng phải thật khéo tay làm sao cho thịt chín đều, có màu vàng hơi ngả nâu, lớp lá chỉ cháy khô bên ngoài. Lá giữ ẩm cho phần thịt bên trong, khi bóc lá ra thịt vẫn còn nóng hổi, ngọt, mềm và thơm mùi lá. Hương vị thịt nướng quyện với mùi lá dong, mắc khén làm món ăn trở nên khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *